Bí quyết làm lạnh rượu ngay lập tức

Bí quyết làm lạnh rượu ngay lập tức

Xuân Nhàn
27, March, 2019

Khi bạn vừa mua một chai rượu vang, thật dễ dàng để tiếng nói bên trong của bạn tiếp quản: Bạn muốn nó ngay bây giờ. Không phải là trong 2-3 giờ, nó có thể làm lạnh trong tủ lạnh, một giờ trong tủ đông hoặc thậm chí 20 phút để ngâm khăn giấy, quấn quanh chai và cho vào tủ đông.

 

Chúng tôi là một xã hội hài lòng tức thì, sau tất cả, đặc biệt là khi nói đến chai poppin. Và không, chúng tôi có một giải pháp đơn giản: Sử dụng trái cây đông lạnh. Nhiều người đã giữ một ít trong tủ đá để làm sinh tố, những tô sinh tố và bánh nướng. Một vài miếng trái cây đông lạnh giữ cho thức uống của bạn mát mẻ hoàn hảo cho những người chậm chạp, người có thể chăm sóc đồ uống trong vài giờ mà không pha loãng nó, giống như bạn làm với đá viên. Thêm vào đó, bạn có được một bữa ăn nhẹ ngấm khi ly trống rỗng của bạn. Thắng lợi!

 

Chúng tôi đã đưa ra hướng dẫn tiện dụng này về các sự phối hợp tốt nhất để thử:

 

Bất kỳ loại trái cây ngọt nào cũng sẽ kết hợp tốt với rượu vang trắng giòn, trong khi các loại rượu ngọt hơn, như Riesling và một số Zinfandels trắng, có xu hướng kết hợp tốt với quả tart và anh đào (ditto cho rượu vang sủi tăm). Nhưng thực sự, không có quy tắc cứng nào được đặt ra ở đây. Kết hợp và kết hợp, và tìm ra những gì phù hợp với bạn.

Nguồn: Countryliving

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: